top of page

Headhunt - Dịch vụ tuyển dụng đẳng cấp chuyên gia

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp hiện đại, các kỹ thuật mới ra đời, nhiều hình thức quảng cáo được cập nhật, hàng loạt dịch vụ, ứng dụng mới ra đời đã tác động mạnh mẽ đến hành vi tiêu dùng, mua sắm của khách hàng. Cũng chính vì điều này đã vô tình tạo “áp lực” đến với các doanh nghiệp ngày nay phải đổi mới nếu muốn tồn tại và phát triển. Để làm được điều đó nguồn nhân lực là yếu tố quyết định, hàng ngàn ứng viên được tuyển dụng hàng năm để đáp ứng xu hướng phát triển thị trường. Đội ngũ ứng viên đó là các cá nhân có kiến thức chuyên môn, các kỹ thuật hiện, các kỹ năng mới sẵn sàng phục vụ và đáp ứng cho sự phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

Headhunt - Dịch vụ tuyển dụng đẳng cấp chuyên gia

Chính vì nhu cầu cấp thiết, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng tăng đội ngũ tuyển dụng (HR) phải “nhọc lòng” tìm ra các phương pháp tuyển dụng phải đảm bảo được tiêu chí nhanh và hiệu quả. Và các dịch vụ headhunt ngày nay đã và đang đáp ứng để giải quyết nhu cầu của HR. Vậy dịch vụ headhunt mang lại những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu nào.

1. Quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp hơn

Hầu hết các công ty đang tìm kiếm những ứng viên với những kỹ năng đặc thù nào đó, như trong lĩnh vực IT, các công ty không chỉ đòi hỏi các ứng viên có kinh nghiệm mà còn phải cập nhật và biết vận dụng các công nghệ, nền tảng mới. Kết quả là quá trình tìm kiếm mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bối cảnh tuyển dụng hiện tại là định hướng ứng viên, đòi hỏi phải tuyển dụng dưới 28 ngày là điều mà thậm chí rất nhiều các giám đốc nhân sự cũng không làm được.

Bằng cách đánh giá cẩn thận các yêu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn, một dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp có thể xác định chính xác kỹ năng cần thiết cho công việc và đảm bảo quá trình tuyển dụng diễn ra “mượt mà” hơn. Với đặc điểm ưu trội này cùng với những kinh nghiệm tuyển dụng và góc nhìn của các Headhunter, sẽ giúp các nhà tuyển dụng tìm đúng ứng viên với những tiêu chí đặc thù mà chủ doanh nghiệp mong muốn.

Quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp hơn

2. Một quá trình tuyển dụng khác biệt

Mỗi công ty đều có quy trình tuyển dụng nội bộ phù hợp với họ nhưng liệu những quy trình đó còn hiệu quả cho thời điểm hiện tại? Các doanh nghiệp nên bước ra khỏi ranh giới để thử những phương pháp mới mang lại cực kỳ nhiều những ích lợi. Làm việc với Headhunter trong lĩnh vực tuyển dụng sẽ giúp bạn áp dụng những chiến lược mới và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình.

3. Hỗ trợ bảo đảm chất lượng ứng viên

Điểm nổi bật của các dịch vụ Headhunter chính là đảm bảo chất lượng ứng viên. Các Headhunter không chỉ có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm ứng mà còn đảm bảo cho sự lựa chọn của bạn là đúng đắn nhất. Họ thấu hiểu các vấn đề bạn đang gặp phải, thấu hiểu bạn đang muốn điều gì ở ứng viên giúp bạn giải quyết các vấn đề. Đồng thời mở ra những cơ hội cho ứng viên có thể đàm phán lương cũng như các chế độ phúc lợi, giảm thiểu tối đa rủi ro cho các doanh nghiệp trong việc nhân sự không phù hợp trong quá trình thử việc. Các headhunter còn có các điều khoản bảo hành sẽ giúp các nhà tuyển dụng có sự an toàn hơn trong khi tuyển dụng.

4. Tiếp cận với mạng lưới ứng viên rộng rãi

Ứng viên tốt nhất chưa chắc đã phù hợp nhất. Một điểm yếu của các nhà tuyển dụng khi đi tuyển dụng nhân sự chính là các kênh tiếp cận ứng viên quá hạn hẹp, dẫn đến nguồn ứng viên ít và không có nhiều cơ hội để tìm được nhiều ứng viên tài giỏi. Trái lại, các công ty Headhunter luôn có những mạng lưới ứng viên rộng rãi hơn qua nhiều kênh khác nhau. Chính vì thế, nhà tuyển dụng có nhiều cơ hội để lựa chọn những nhân sự phù hợp nhất với định hướng ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp.

5. Thời gian tuyển dụng nhanh chóng

Nhờ vào mạng lưới tuyển dụng rộng rãi cùng những kinh nghiệm trong việc đánh giá các kỹ năng phù hợp, các Headhunter luôn cung cấp ứng viên trong khoảng thời gian nhanh nhất. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được cá nhân sự phù hợp để phục vụ cho các kế hoạch phát triển của doanh nghiệp.

6. Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Các HR thường quan ngại vấn đề chi phí với headhunter. Nhưng trên thực tế, khi chúng ta nhìn lại những lợi ích hữu hình và vô hình khi tuyển nhân sự tài giỏi thì chi phí mức chi phí đó là rất phù hợp. Đặc biệt là việc lựa chọn đúng nhân sự phù hợp và đảm bảo tối đa các quyền lợi bảo hành nhân sự thì chắc chắn chi phí này là cực kì rẻ.

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Việc kết nối với các công ty dịch vụ Headhunt sẽ mở ra cho doanh nghiệp của bạn những ứng viên thực sự chất lượng, phù hợp và nhanh chóng đặc biệt là trong một thị trường người lao động luôn thiếu nhân tài như hiện nay.

Với vai trò là agency tuyển dụng chuyên về IT, JT1 sẽ đáp ứng tốt nhất các mong muốn của bạn cũng như giải quyết nhiều vấn đề mà các phương pháp tuyển dụng khác. JT1 với mạng lưới tuyển dụng phủ rộng sẽ giúp bạn tuyển được ứng viên chất lượng nhất, phù hợp nhất, nhanh chóng nhất với các gói phí hợp lý nhất.

_Nguồn tổng hợp_

------------------------------------

JT1 - IT Recruitment Agency

Email: hi@jt1.vn

Điện thoại: +8428 6675 6685

Xem thêm các bài viết khác tại: https://www.jt1.vn/blog

Theo dõi chúng tôi tại: https://www.facebook.com/jt1asia/

Comments


Job_link_banner.gif
bottom of page