Recent Posts

banner-top-it-job-right.gif

Archive

Tags

Related Posts

TOP 11 công ty Phần mềm lớn Việt Nam

Thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, làm sao nhận biết công ty IT tốt để hợp tác hay xin việc làm? Hãy tham khảo ngay danh sách top 11 công ty phần mềm Việt Nam được đề cập trong bài viết dưới đây.


1. Công ty TNHH Phần Mềm FPT


Khi nhắc đến top công ty phần mềm Việt Nam không thể bỏ qua FPT. Công ty được thành lập từ năm 1988, có trụ sở tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.


Với bề dày kinh nghiệm, FPT hiện đang gia công phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu như Unilever, Deutsche Bank, Petronas, Hitachi, hay NEOPOST. FPT hiện chiếm giữ vị trí số 1 về lập trình phần mềm, phân phối, bán lẻ thiết bị công nghệ.

Công ty TNHH Phần Mềm FPT

Website: fpt-software.com


2. Công ty Mona Media


Với lịch sử thành lập 10 năm, Mona Media là công ty IT tốt, có đội ngũ nhân sự toàn những người trẻ năng động và nhiệt huyết; là một đối tác rất đáng tin cậy về cả ý tưởng sáng tạo, thẩm mỹ thiết kế, trình độ chuyên môn.


Thế mạnh của công ty là thực hiện các dự án về lập trình, thiết kế website, lập trình phần mềm, SEO…Khách hàng đều là những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, trong đó có Nhật Bản.

Công ty Mona Media

Website: Mona.media


3. TMA Solutions


Ra đời vào năm 1997, TMA Solutions có một tập thể gồm 2400 kỹ sư trẻ tài năng, giúp tên tuổi của công ty luôn là điểm sáng trong làng lập trình phần mềm tại Việt Nam.


Hiện công ty đang có hàng trăm khách hàng đến từ 27 quốc gia trên thế giới. Suốt hơn 20 năm qua, TMA Solutions đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn đẳng cấp như: CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013.

TMA Solutions

Website: tma.vn

4. Tinh Vân Group


Cũng được thành lập vào năm 1997, Tinh Vân Group vẫn luôn là cái tên rất hot trong lập trình phần mềm. Tinh Vân sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm. Công ty ở Hà Nội và có nhiều chi nhánh tại Sài Gòn, Đà Nẵng và cả Nhật Bản.


Các giải thưởng cao quý gặt hái được phải kể đến top 5 ICT, Cúp vàng CNTT, bằng khen từ Văn phòng Chính phủ, Bộ thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam…

Tinh Vân Group

Website: tinhvan.vn

5. CMC Corporation


CMC Corporation có lịch sử hơn 25 năm thành lập và phát triển. Luôn tự hào thuộc top công ty phần mềm Việt Nam, thực hiện nhiều dự án lớn liên doanh với doanh nghiệp nước ngoài có tiếng.


Thế mạnh của tập đoàn là thiết kế phần mềm, tích hợp hệ thống, Viễn thông và internet, sản xuất, phân phối bán lẻ các thiết bị, sản phẩm ICT.

CMC Corporation

Website: cmc.com.vn

6. KMS Technology


KMS Technology có vốn đầu tư 100% từ Mỹ, chuyên về gia công phần mềm. Chỉ sau 8 năm, từ 4 nhân viên, KMS đã mở rộng và phát triển lên thành 800 nhân viên.


Nhờ các thành tựu về công nghệ qua những dự án trong và ngoài nước, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng cao như Top 10 Sao Khuê suốt 6 năm liên tiếp; top 5 công ty IT; top 32 văn phòng làm việc tốt nhất Việt Nam.

KMS Technology

Website: kms-technology.com


7. Harvey Nash


Harvey Nash cũng có 20 năm xây dựng và phát triển, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư kỹ thuật có khả năng chuyên môn cao, thực hiện được nhiều phần mềm đa dạng. Đặc biệt là những dự án công nghệ cao như Blockchain, Trí Tuệ Nhân Tạo – Machine Learning/AI, Dữ Liệu Lớn – Big Data…