top of page

TOP 13 công ty Phần mềm lớn Việt Nam

Thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, làm sao nhận biết công ty IT tốt để hợp tác hay xin việc làm? Hãy tham khảo ngay danh sách top 11 công ty phần mềm Việt Nam được đề cập trong bài viết dưới đây.


1. L4 Studio


L4 Studio Leading software development company in Vietnam

Thành lập từ năm 2018, L4 Studio là công ty software outsourcing hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh trong lĩnh vực website development và mobile app development, đến nay L4 Studio đã hợp tác với hơn 100 khách hàng lớn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Ecommerce, Education, Healthcare,...

Các dịch vụ L4 Studio cung cấp bao gồm: software outsourcing, website development, mobile app development và QA&QC. Ưu điểm của L4 Studio là đội ngũ nhân sự IT giàu kinh nghiệm và cập nhật xu hướng công nghệ mới liên tục, hệ thống kiểm định chất lượng sản phẩm chặt chẽ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://l4studio.net/


2. TSC


TSC Software engineer staffing agency in Vietnam

TSC được ra mắt vào năm 2019 và là công ty software engineer staffing hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, TSC đã xây dựng được uy tín nhất định trên thị trường khi hợp tác với hơn 150 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các dịch vụ TSC cung cấp đa dạng bao gồm: Payroll Outsourcing, Software Outsourcing, Executive Search, Accounting Outsourcing và Software Engineering Staffing.

Ưu điểm khi hợp tác với TSC là đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, quá trình làm việc đơn giản và dịch vụ tư vấn khách tận tâm. Ngoài ra, Staffing cũng là một thế mạnh của TSC với đội ngũ chuyên gia tuyển dụng hàng đầu và kỹ thuật tuyển dụng đặc biệt để mang đến ứng viên phù hợp nhất cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://thestaffingcompany.asia/3. Công ty TNHH Phần Mềm FPT


Khi nhắc đến top công ty phần mềm Việt Nam không thể bỏ qua FPT. Công ty được thành lập từ năm 1988, có trụ sở tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.


Với bề dày kinh nghiệm, FPT hiện đang gia công phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu như Unilever, Deutsche Bank, Petronas, Hitachi, hay NEOPOST. FPT hiện chiếm giữ vị trí số 1 về lập trình phần mềm, phân phối, bán lẻ thiết bị công nghệ.

Công ty TNHH Phần Mềm FPT

Website: fpt-software.com


4. Công ty Mona Media


Với lịch sử thành lập 10 năm, Mona Media là công ty IT tốt, có đội ngũ nhân sự toàn những người trẻ năng động và nhiệt huyết; là một đối tác rất đáng tin cậy về cả ý tưởng sáng tạo, thẩm mỹ thiết kế, trình độ chuyên môn.


Thế mạnh của công ty là thực hiện các dự án về lập trình, thiết kế website, lập trình phần mềm, SEO…Khách hàng đều là những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, trong đó có Nhật Bản.

Công ty Mona Media

Website: Mona.media


5. TMA Solutions


Ra đời vào năm 1997, TMA Solutions có một tập thể gồm 2400 kỹ sư trẻ tài năng, giúp tên tuổi của công ty luôn là điểm sáng trong làng lập trình phần mềm tại Việt Nam.


Hiện công ty đang có hàng trăm khách hàng đến từ 27 quốc gia trên thế giới. Suốt hơn 20 năm qua, TMA Solutions đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn đẳng cấp như: CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013.

TMA Solutions

Website: tma.vn

6. Tinh Vân Group


Cũng được thành lập vào năm 1997, Tinh Vân Group vẫn luôn là cái tên rất hot trong lập trình phần mềm. Tinh Vân sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm. Công ty ở Hà Nội và có nhiều chi nhánh tại Sài Gòn, Đà Nẵng và cả Nhật Bản.


Các giải thưởng cao quý gặt hái được phải kể đến top 5 ICT, Cúp vàng CNTT, bằng khen từ Văn phòng Chính phủ, Bộ thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam…

Tinh Vân Group

Website: tinhvan.vn

7. CMC Corporation


CMC Corporation có lịch sử hơn 25 năm thành lập và phát triển. Luôn tự hào thuộc top công ty phần mềm Việt Nam, thực hiện nhiều dự án lớn liên doanh với doanh nghiệp nước ngoài có tiếng.


Thế mạnh của tập đoàn là thiết kế phần mềm, tích hợp hệ thống, Viễn thông và internet, sản xuất, phân phối bán lẻ các thiết bị, sản phẩm ICT.

CMC Corporation

Website: cmc.com.vn

8. KMS Technology


KMS Technology có vốn đầu tư 100% từ Mỹ, chuyên về gia công phần mềm. Chỉ sau 8 năm, từ 4 nhân viên, KMS đã mở rộng và phát triển lên thành 800 nhân viên.


Nhờ các thành tựu về công nghệ qua những dự án trong và ngoài nước, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng cao như Top 10 Sao Khuê suốt 6 năm liên tiếp; top 5 công ty IT; top 32 văn phòng làm việc tốt nhất Việt Nam.

KMS Technology

Website: kms-technology.com


9. Harvey Nash


Harvey Nash cũng có 20 năm xây dựng và phát triển, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư kỹ thuật có khả năng chuyên môn cao, thực hiện được nhiều phần mềm đa dạng. Đặc biệt là những dự án công nghệ cao như Blockchain, Trí Tuệ Nhân Tạo – Machine Learning/AI, Dữ Liệu Lớn – Big Data…


Công ty đạt được nhiều chứng chỉ quan trọng như: CMMI5, ISO 27001…

Harvey Nash

Website: harveynash.vn


10. Global CyberSoft


Global CyberSoft có trụ sở chính tại Mỹ, hiện đang có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành công ty cung cấp phần mềm, giải pháp lớn nhất Việt Nam.


Hiện Global CyberSoft có hơn 120 đối tác lớn nhỏ tại các nước trên thế giới. Nổi bật nhất là Fortune 500 và một số công ty khác thuộc châu Á, Mỹ, Pháp.

Global CyberSoft

Website: globalcybersoft.com


11. MISA


MISA là cái tên quen thuộc đối với doanh nghiệp, cá nhân và cả các tổ chức, khối cơ quan nhà nước. Sứ mệnh của MISA là giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ công nghệ viết phần mềm, sử dụng phần mềm chất lượng cao.

MISA

Website: misa.com.vn


12. Fujinet Systems JSC


Fujinet Systems JSC chuyên về lập trình phần mềm, phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là công ty IT tốt về kỹ năng thiết kế, viết app và đưa ra phương hướng phát triển app nâng cao. Các giải thưởng đã đạt được là Top 10 IT Outsourcing Enterprises, Top 50 doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam, Giải thưởng Sao Khuê…

Fujinet Systems JSC

Website: fujinet.net

13. Landofcoder


Landofcoder.vn là một công ty chuyên xây dựng website thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, cá nhân. Bắt nguồn từ một blog chia sẻ kinh nghiệm về Magento và các sản phẩm Opensource, đẩy mạnh lên thành công ty hàng đầu trong lình vực Web PHP opensource, thiết kế & phát triển Web dựa trên nền tảng Magento.

Sau hơn 10+ năm hoạt động & phục vụ trên 20000+ khách hàng, với những am hiểu chuyên sâu về nền tảng Magento và cung cấp các dịch vụ liên quan đến website thương mại điện tử, Landofcoder đang không ngừng cung cấp các sản phẩm giải quyết bài toán lớn của các doanh nghiệp bán lẻ, từ bán hàng đến quản lý chuỗi cung ứng ( B2B & B2C).


Landofcoder

Website: landofcoder.vn


Trên đây là danh sách top công ty phần mềm Việt Nam để các bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được công ty IT tốt để hợp tác trong thời gian sắp tới.

Nguồn: tổng hợp

Hình ảnh: tổng hợp

-------------------------------

JT1 - IT Recruitment Agency

Email: hi@jt1.vn

Điện thoại: +8428 6675 6685

Xem thêm các bài viết khác tại: https://www.jt1.vn/blog

Theo dõi chúng tôi tại: https://www.facebook.com/jt1asia/

Comments


Job_link_banner.gif
bottom of page