top of page

Top 8 ứng dụng thú vị có thể code để luyện tập kỹ năng lập trình

Bạn muốn trở thành lập trình viên? Nhưng bạn chưa có định hướng, chỉ dẫn rõ ràng? Bạn nghĩ sao khi có một ứng dụng dành riêng cho việc luyện kỹ năng lập trình. Dưới đây là những ứng dụng thú vị có thể code tốt nhất để luyện tập kỹ năng lập trình được tạo ra từ ý tưởng của các lập trình viên chuyên nghiệp các bạn nên biết tới.

Top 8 ứng dụng thú vị

1. Ứng dụng Trello clone


Với ứng dụng này cho phép người dùng xây dựng tầm nhìn chiến lược cho mọi dự án. Đó có thể là dự án bạn quản lý hoặc không thì ứng dụng vẫn chỉ ra những định hướng phát triển tốt nhất. Nó xứng đáng là một trong những ứng dụng thú vị có thể code cho việc xây dựng dự án của bạn. Từ ứng dụng này bạn sẽ học được: cách xây dựng định hướng phát triển dự án; quản lý dữ liệu người dùng; xử lý chức năng lọc và lưu trữ dữ liệu…

Trello clone

2. Ứng dụng User Admin Dashboard


Đây là ứng dụng thú vị có thể code tiếp theo tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Từ ứng dụng này các lập trình viên sẽ học được khá nhiều thứ. Đó là tạo người dùng và quản lý người dùng; tương tác với người dùng và lọc thông tin người dùng. Ngoài ra các bạn còn học được việc xây dựng bộ ứng dụng xác định người dùng qua biểu mẫu có sẵn.


3. Cryptocurrency Tracker


Không ngẫu nhiên mà ứng dụng này lọt vào danh sách những ứng dụng có thể code để luyện tập kỹ năng lập trình. Từ ứng dụng này bạn có thể học được : Cách ứng dụng làm việc nguyên bản, Cách lấy dữ liệu từ API, rèn luyện khả năng bố trí dữ liệu gốc và kỹ năng làm việc với trình giả lập.


4. Setup Your Very On Webpack Config From Scratch

Setup Your Very On Webpack Config From Scratch

Với ứng dụng hữu dụng này bạn hoàn toàn có thể rèn luyện kỹ năng dịch thuật; kỹ năng thiết lập hệ điều hành máy chủ và tải lại mô - đun nóng; tạo những chức năng sản xuất biên dịch, xây dựng chức năng biên dịch yêu thích và dễ dàng sản xuất.


5. Hacker News clone


Với ứng dụng này các bạn có thể rèn cho mình kỹ năng lập trình như: cách xây dựng phần mềm tương tác với nguồn thông tin hacker API; tạo lập những trang ứng dụng đơn lập; cách tạo lập các tính năng kiểm soát hồ sơ và bình luận.


6. To - do App


Ứng dụng thú vị có thể code tiếp theo tôi muốn giới thiệu đó là To - do App. Với ứng dụng này bạn có thể học được rất nhiều điều bổ ích: Cách xây dựng nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ đề ra và chỉnh sửa mục tiêu chiến lược cho phù hợp với người dùng, chức năng đọc hiểu nhiệm vụ đưa thông tin hữu ích cho người dùng.


7. A Sortable Drag and Drop List


Đây là ứng dụng được xây dựng trên việc kết hợp phần mềm Drag và Drop list. Vì vậy tiếp xúc với ứng dụng này sẽ giúp bạn học được các kết hợp ăn ý 2 ứng dụng và xây dựng độ tích hợp cao phát triển ưu thế của ứng dụng này. Nâng chất lượng phục vụ hữu ích cho người sử dụng.


8. A Messenger Clone


Khi tìm hiểu ứng dụng này các bạn sẽ học được rất nhiều thứ. Bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn học được cách xây dựng danh sách liên hệ chỉ cần thông qua 1 tài khoản tạo sẵn trên mạng xã hội. Thật thông minh khi tạo ra ứng dụng tuyệt vời này.

A Messenger Clone

Trên đây là 8 ứng dụng thú vị có thể code hữu ích cho việc rèn kỹ năng lập trình của bạn. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn: Medium

_____________________

JT1 - IT Recruitment Agency

Email: hi@jt1.vn

Điện thoại: +8428 6675 6685

Xem thêm các bài viết khác tại: https://www.jt1.vn/blog

Theo dõi chúng tôi tại: https://www.facebook.com/jt1asia/​

Comments


Job_link_banner.gif
bottom of page