top of page

XU HƯỚNG LẬP TRÌNH

Lập trình viên là một ngành nghề luôn đòi hỏi sự đổi mới. Có thể hôm nay phần mềm ứng dụng bạn tạo ra là tiên tiến nhất nhưng mai chưa chắc đã vậy. Nhiệm vụ của lập trình viên là luôn đổi mới bắt kịp xu hướng lập trình. Vậy làm sao để nắm bắt xu hướng lập trình? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn xu hướng lập trình đang và sẽ dẫn đầu trong làng công nghệ.

Các bạn biết tới RUST?

Các bạn biết tới RUST?

Xã hội công nghệ đang phát triển với bước đi vượt bậc. Là lập trình viên cần bắt kịp xu hướng lập trình. Dự định trong tương lai gần Rust sẽ là xu hướng trào lưu lập trình hot nhất trong giới IT.


Rust - hơn cả tuyệt vời

Rust là một mô hình chương trình ngôn ngữ được xây dựng để bảo vệ và lưu trữ thông tin dữ liệu ở tần số an toàn cao nhất. các chuyên gia lập trình đã có 4 năm miệt mài để tạo ra rust. Và chắc chắn rằng chương trình ngôn ngữ rust sẽ trở thành xu hướng lập trình toàn cầu.

Rust là chương trình ngôn ngữ có tính năng vô cùng đa dạng. Nó được dùng để thiết kế nhiều phần mềm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn hãy đợi xem. Rust sẽ được giới thiệu trong ngành giáo dục. Học sinh của họ sẽ được tiếp cận Rust một cách tích cực nhất.

Apply Now

Với Rust bạn không còn lo viết lại mã khi thiết kế tạo lập các phần mềm mới, khác nhau.

Khi sử dụng nhiều ứng dụng phần mềm thì việc quản lí và xử lí dữ liệu cũng khá phức tạp. Nhưng với RUST thì bạn sẽ được giải quyết hết vẫn đề này. Nhiều người đang bắt gặp ý tưởng rằng viết một PWA tương thích chéo đơn sẽ tốn ít công sức hơn và nhiều tiền hơn cho thời gian của bạn.

Với ứng dụng web lũy tiến (PWA) các bạn sẽ có một cách tiếp cận mới để xây dựng các ứng dụng bằng cách kết hợp các tính năng tốt nhất của web với các chất lượng hàng đầu của ứng dụng di động. Xu hướng Google PWA

Thư viện lối vào JavaScript: React là thư viện JavaScript phổ biến nhất để phát triển giao diện người dùng và vì một lý do chính đáng. Nó rất thú vị và dễ dàng để xây dựng các ứng dụng React. Nhóm React và cộng đồng đã thực hiện một công người dùng đã phải đồng ý tính năng tuyệt vời không thể phủ nhận của JavaScript.

Các tính năng JavaScript mới sắp ra mắt

Các tính năng JavaScript mới sắp ra mắt - 2019, 2020 và xa hơn

Một cái nhìn về tương lai về những gì mà đến với ngôn ngữ JavaScript. Đây thực sự là xu hướng lập trình sáng nhất, là làn sóng mạnh mẽ trong làng công nghệ mà chúng ta không thể bỏ qua.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp các lập trình viên nắm bắt kịp thời xu hướng lập trình tuyệt vời nhất của thời đại.

Nguồn tổng hợp

---

JT1 - IT Recruitment Agency Website: https://www.jt1.vn Email: hi@jt1.vn Điện thoại: +8428 6675 6685 Xem thêm các bài viết khác tại: https://www.jt1.vn/blog Theo dõi chúng tôi tại: https://www.facebook.com/jt1asia/

Commentaires


Job_link_banner.gif
bottom of page